Sơn kova màu hồng AP140-1 Pink Bonnet ngọt ngào nữ tính

Sơn kova màu hồng AP140-1 Pink Bonnet ngọt ngào nữ tính

Sơn kova màu hồng AP140-1 Pink Bonnet ngọt ngào nữ tính. Chăm chút cho căn phòng của mình là sở thích của phái nữ hiện nay. Sơn Kova với sư đa dạng về màu.

Sơn kova màu hồng AP140-1 Pink Bonnet ngọt ngào nữ tính. Chăm chút cho căn phòng của mình là sở thích của phái nữ hiện nay. Chính vì vậy họ luôn chọn cho mình một màu sắc yêu thích nhất để tô điểm cho căn phòng. Dưới đây sẽ là màu sắc thời thượng và phù hợp nhất với phái nữ, hãy cùng Kova tìm hiểu!

 

Gam Hồng – ngọt ngào dịu dàng AP140-1 Pink BonnetGam hồng  - Góc nhỏ ngây thơ

Hãy biến không gian riêng của bạn trở nên thơ mộng hơn với gam màu hồng. Đây là màu sắc dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, ngây thơ nhưng không thiếu nét hiện đại.

Gam hồng có rất nhiều tông khác nhau như hồng nude, hồng san hô, hồng đỏ,…Bằng việc kết hợp khéo léo các tông màu này sơn Kova sẽ giúp căn phòng thêm phần độc đáo và có chiều sâu hơn.

Gợi ý nhỏ cho bạn là bạn có thể kết hợp gam hồng với gam trắng – Đây là sự kết hợp hoàn hảo để căn phòng trở nên đẹp mắt và đầy màu sắc hơn.

 Gam Đỏ – Chút quyến rũ thêm yêu!

Gam đỏ - Mạnh mẽ và quyến rũ

Nếu bạn yêu thích sự quyến rũ và bí ẩn thì màu đỏ sẽ giúp bạn thể hiện điều đó. Có thể nói, đây là gam màu có tính ứng dụng cao nhất nên bạn có thể chọn đó là gam màu chủ đạo trong phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách đều được.

Cùng chuyên mục