Mã màu sơn giả đá Kova

Sơn Kova giả đá ngày nay dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng chính vì độ cao cấp bền đẹp mà lại chống thấm tốt của nó. Ngoài ra chi phí cũng như thời gian khi thi công sơn giả đá cũng khá tiết kiệm so với ốp đá thật. Mã màu sơn giả đá Kova với sự đa dạng trong màu sắc. Tùy theo mệnh phong thủy từng người có thể lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp.

Mã màu sơn giả đá Kova

Sơn giả đá Kova màu vàng

Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ. Màu Vàng thể hiện niềm vui, sự ấm áp, kích thích, và rộng mở. Màu Vàng kéo người ra và khiến họ nói chuyện nhiều hơn. Nó giúp tập trung sự chú ý của con người và kích thích khả năng về trí tuệ. Màu Vàng cũng khuyến khích hy vọng và lạc quan, và rất nền tảng và hỗ trợ khi không thể nói được. Ngoài ra có thể dùng cho mạng Kim và mạng Thủy.

1502

1503

1505

1506

Sơn giả đá Kova màu trắng và màu kem

Màu Trắng thường liên quan đến sự tinh khiết. Nó cũng tương ứng với  năng lượng dương, nghĩa là nó thể hiện sự cởi mở. Do đó, đây là một màu tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm sự rõ ràng. Màu trắng còn mang đến sự trong trẻo, sạch sẽ, tinh khiết, tinh thần, hy vọng, khiêm tốn, thoải mái,… Sơn Kova màu trắng thuộc mệnh Kim.

1519

1521

1520

1522

1523

1524

Sơn giả đá Kova màu xám

Màu xám thuộc hành Kim. Trong Phong thủy, mỗi màu mang lại những năng lượng khác nhau. Làm chủ được màu sắc phong thủy sẽ mang đến cho bạn những công cụ mạnh mẽ để tạo ra một môi trường tốt hơn. Màu xám thường được coi là màu cổ điển hay sự tinh vi, sắc nét, rõ ràng, phản xạ là những năng lượng phong thủy thuộc hành Kim, và màu xám hội tụ đầy đủ những thuộc tính này.

1529

1527

1528

1525

1532

1533

1526

1530

Sơn giả đá Kova màu xanh lam

Ý nghĩa của Màu Xanh Lam chủ yếu là giúp làm dịu, hàn gắn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Nó cũng tượng trưng cho sự đáng tin cậy và an ninh trật tự. Màu Xanh giúp tăng thêm sự sáng tạo, thúc đẩy sự suy ngẫm kỹ càng và thường liên quan đến yếu tố tâm linh. Một số tính chất phổ biến của Màu Xanh Lam mang tới sự trong trẻo, Làm dịu, thư giãn, yên bình, Hàn gắn. Ý nghĩa phổ biến nhất của Màu Xanh Lam là sự kết hợp của nó với cả hai yếu tố bầu trời và nước. Do đó, giống như nước, nó là màu sắc tuyệt vời để khuyến khích sự rõ ràng, cảm hứng và thư giãn. Màu xanh lam là màu nên dùng cho người mạng Thủy hoặc mạng Mộc.

1510

1531

1511

1512

Sơn giả đá Kova màu đỏ

Màu xanh lục nếu nhìn xung quanh bạn sẽ thấy rất nhiều, hiện tại do môi trường đang bị ảnh hưởng lớn, thì màu xanh lục không chỉ mang công dụng về màu sắc mà còn liên quan đến vấn đề bảo vệ sinh thái. Màu xanh lục liên quan đến cây cối, nên nó có tác dụng như sự sinh sôi này nở, sự sống lại, và đặc biệt là vấn đề sinh đẻ. Màu xanh lục là màu thuộc mạng Mộc. Tuy nhiên mạng Hỏa cũng có thể dùng màu này vì Mộc sinh Hỏa.

1507

1508

1534

1509

Sơn giả đá Kova màu đỏ

Thông thường, ý nghĩa của màu đỏ gắn liền với niềm đam mê, hoạt động và hứng thú. Màu đỏ là màu chủ đạo và năng động nhất. Một ý nghĩa phổ biến khác của màu đỏ là tính liên kết của nó với  yếu tố lửa. Do đó, giống như lửa, màu đỏ là một biểu tượng của sức mạnh và sự chuyển đổi. Sơn Kova màu đỏ khá hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Mang đến sự vui tươi, muốn khám phá với thế giới xung quanh. Và hơn thế, nó sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng và dễ dàng thăng tiến trong công việc.

1515

1513

1514

1516

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Kova giả đá vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Kova để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng kinh doanh sơn giả đá Kova: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công sơn giả đá Kova 0937.900.163
  • Đường dây nóng: 0903.954.094