Sơn Kova màu vàng nâu

Sơn Kova màu vàng nâu có những mã số Ivory Porcelain AP106-1, Creek Sand AP106-2, Cotton Canvas AP106-6,… Sắc vàng nâu trầm ấm sẽ là điểm nhấn hoặc màu nền giúp cho không gian nội thất thêm phần ấm cúng, yên bình trong một sắc thái cực kỳ điềm tĩnh, cực kỳ thích hợp cho mùa đông.

Màu nâu là tượng trưng của đất, gỗ và đá. Đó là một màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Màu nâu mang một ý nghĩa về sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật. Trong thiết kế, màu nâu mang lại một cảm giác ấm áp và khỏe khoắn cho thiết kế. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu nâu khiến cho phòng khách nhà bạn thêm ấm cúng và hòa mình vào thiên nhiên.

Nâu là sắc màu trung tính nên mang lại cảm giác dễ chịu và ưa nhìn với đa số. Thâm trầm, giản dị và bình yên chính là những cảm nhận mà gam màu này đem lại. Nâu cũng tồn tại rất nhiều trong tự nhiên.

Sử dụng gam nâu trong thiết kế nội thất, chúng ta dễ dàng đổi lấy một không gian với cảm giác chân thật, kiên định, tin cậy và hoài cổ man mác. Ưu điểm lớn không thể không kể đến của gam màu này chính là không bị sai màu dù ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Nó có thể tồn tại ở tư thế độc tôn hay phối hợp với một số màu sắc khác.

   

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Kova để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Kova: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Contact Me on Zalo