Valentine lãng mạng có gấu cùng sơn Kova với màu hồng phấn OW402P, OW412P, 222A

Valentine lãng mạng có gấu cùng sơn Kova với màu hồng phấn OW402P, OW412P, 222A. Valentine nên làm gì để có gấu? Làm sao được người ấy xiêu lòng? Màu hồng? Nói đến màu hồng quý ông chúng ta thường nghĩ màu hồng là màu kì thị và tránh đúng không? Từ từ đã nào vẫn có màu Hồng cho phái mạnh chúng ta nhé. Màu hồng có nhiều loại màu hồng: hồng phấn, hồng đất, hồng ánh tím, hồng cánh sen, hồng đào, hồng pentel,.. Cùng tìm hiểu nhé Kova Hưng Hưng sẽ giúp quý ông chúng ta.  Hãy thay đổi màu sắc bức tường của bạn để trở thành một quý ông lãng mạng và được lòng các quý cô nhân dịp Valentine này.

Trước tiên để lấy được lòng nàng hãy cùng sơn Kova và các chuyên gia nghiên cứu tìm hiểu. Màu hồng nó thực sự tạo cảm giác thanh thản. Màu hồng đại diện cho sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và sự hiểu biết vô điều kiện, và có liên quan đến việc cho và nhận sự chăm sóc. Như đã nói ở trên màu hồng có nhiều loại màu hồng: hồng phấn, hồng đất, hồng ánh tím, hồng cánh sen, hồng đào, hồng pentel,… Vậy nên chọn màu Hồng nào đẹp nhỉ? Các quý ông chúng ta cùng xem dưới đây nhé!!

Làm dịu nội thất toàn màu hồng phấn OW402P  bằng những bóng phản chiếu thêm vài vật dụng màu đen và những đồ vật đánh lừa thị giác thêm 1 bộ suit đen ở không gian này thì lấy được lòng nàng rồi đấy.

 

Suit Đen cùng màu Hồng sơn Kova đủ kiến nàng xiêu lòng chưa. Hình Hưng Hưng để minh họa nhé đừng ông nào cười há mồm như hình thì gấu bỏ chạy Hưng Hưng không chịu trách nhiệm đâu à nha.

Còn nữa chưa hết đâu cùng xem tiếp nhé màu Hồng này tin chắc rất lãng mạn đây. 

Đây là màu Hồng đất 222A trang trí phòng ngủ thì đẹp vô cùng nhé nên trang trí cùng nhữ vật dụng có màu xám để thêm phần nam tính và lãng mạng. Còn vài chiêu nữa dành cho các đấng mày râu chúng ta có bé gái nhà ta nhé sơn xong bảo đảm vợ thương con gái cũng yêu nhé

Màu Hồng cánh sen OW412P nhấn với màu hồng đậm 6132P 

CÔNG TY TNHH TM HƯNG HƯNG

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại : 0937.375.987 

E-Mail: tanhungvnn@gmail.com